Giới thiệu

TRUNG TÂM MÁY TÍNH MÁY IN THÀNH PHÁT.

     Địa chỉ: KĐT Splendora – Đại lộ Thăng Long – Hoài Đức – Hà Nội

    Sđt: 0982.72.99.62

Trung tâm được thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ công nghệ thông tin, là trung tâm có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, dịch vụ và phân phối linh kiện máy tính, máy in, màn hình laptop, bàn phím laptop.

Ngay từ khi thành lập trung tâm máy tính Thành Phát luôn đề cao chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa và dịch vụ nhằm mang lại niềm tin cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu mà Thành Phát luôn hướng tới.

Lĩnh vực hoạt động của trung tâm

  • Cài đặt window, khắc phục sự cố, nâng cấp phần cứng máy tính
  • Thay màn hình laptop, bàn phím laptop, pin laptop…
  • Sửa chữa các loại mainboard laptop, PC, MACBOOK…
  • Thi công lắp đặt hệ thống camera giám sát.
  • Thi công lắp đặt hệ thống mạng LAN.

Thành Phát  còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in và các thiết bị ngoại vi… Với các loại hình dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng  tận nơi, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất và chất lượng nhất.

Hoàn thiện các dịch vụ bảo trì thiết bị văn phòng nhằm tạo ra một địa chỉ tin cậy, không thể thiếu cho mọi doanh nghiệp.

Mở rộng hoạt động kinh doanh với các dịch vụ và sản phẩm ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

                   Website: thanhphatpc.vn

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp bình thường