Thay màn hình laptop

THAY MÀN HÌNH LAPTOP UY TÍN HÀ NỘI

Trung tâm máy tính máy in Thành Phát chuyên sửa chữa, phân phối, thay màn hình laptop, kiểm tra máy hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi luôn lắng nghe và đưa ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đến với trung tâm khách hàng luôn cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để giúp khách hàng nhận biết màn hình lỗi hay không lỗi trung tâm dịch vụ máy tính Thành Phát đã tổng hợp những lỗi thường gặp để giúp khách hàng có thể phân biệt được chính xác nhất.

1. Lỗi màn hình bị nứt vỡ, chảy mực màn hình do va đập, quan sát bằng mắt thường thấy rất rõ (bắt buộc phải thay thế).

hình ảnh màn hình bị nứt vỡ, chảy mực

2. Màn hình laptop bị loang màu, các màu sắc nhợt nhạt, hoặc chỉ hiện 1 tông màu trên màn hình, màn hình có xuất hiện những điểm chết sáng xanh trắng, màn hình bị hở sáng… với lỗi này bắt buộc phải thay màn hình mới.

hình ảnh màn hình bị loang màu

3. Lỗi màn hình trắng xoá hoặc tối đen: cách kiểm tra đơn giản nhất là kết nối laptop với màn hình PC hoặc ti vi thông qua cổng VGA hoạc HDMI nếu hình ảnh xuất ra bình thường thì khi đó laptop có thể lỗi màn hoặc lỗi cáp màn hình, ngược lại không xuất tín hiệu ra màn hình thì laptop có thể bị lỗi card VGA trên main.

  • Nếu kết nối laptop với màn hình PC màn hình ảnh xuất ra bình thường có thể lỗi màn hình hoặc lỗi cáp tín hiệu trường hợp này trung tâm kiểm tra xác định là do lỗi cáp hay lỗi màn hình.
  • Nều không xuất tín hiệu ra màn hình PC thì laptop có thể bị lỗi card màn hình trên main trường hợp này trung tâm sẽ báo lại cho khách hàng và khắc phục lỗi.

màn hình bị sáng trắng

2.Màn hình laptop bị kẻ sọc các màu khác nhau, hoặc trong quá trình sử dụng sẽ bị nháy màn hình… Dấu hiệu của lỗi này cho thấy màn hình bị lỗi panel (có thể sửa được, hoặc thay panel khác nhưng chi phí cao và không bền, nên thay màn hình).

màn hình bị sọc ngang sọc dọc

Trung tâm dịch vụ máy tính máy in Thành Phát luôn hướng tới một dịch vụ với chất lượng cao nhằm mang lại lòng tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Thành Phát. 
Khi máy tính của bạn bị lỗi hãy đến với Thành Phát để máy tính của bạn được kiểm tra và khắc phục lỗi.

Mọi thông tin xin liên hệ qua số điện thoại: 0982.72.99.62 - Mr. Dũng
Website: thanhphatpc.vn

 

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp bình thường