Bảo dưỡng vệ sinh laptop uy tín tại nhà hà nội


Lý do thứ nhất: Do môi trường làm việc tại Việt Nam là khu vực nhiệt đới nên độ ẩm trong không khi tương đối cao, kết hợp với điều kiện môi trường có độ ô nhiễm, bụi bẩn cao. Laptop sau 6 tháng hoạt động, lượng bụi tích tụ trên bo chủ, két lại trên quạt tản nhiệt rất lớn gây chập cháy, đoản mạch.

Lý do thứ hai: Sau thời gian sử dụng 6 đến 12 tháng, lượng bụi tích tụ, vón cục lại trên hệ thống tản nhiệt , làm mất tác dụng của hệ thống tản nhiệt. Ngoài ra, tản nhiệt (hay còn gọi là keo tản nhiệt) bị khô lại, mất dần khả năng tản nhiệt, gây ảnh hưởng trực tiếp đến nhiệt độ của CPU và chipset.

Lý do thứ ba: Sau thời gian sử dụng trên 6 tháng, quạt làm mát sẽ bị khô đầu (có thể do bụi) làm ảnh hưởng tốc độ làm mát (do số đo vòng quay giảm đi) của bộ phận tản nhiệt, quạt sẽ gặp trục trặc như kêu to khi hoạt động, có trường hợp quạt ngưng hẳn không quay.

Tác dụng của việc vệ sinh laptop: Vệ sinh laptop 6 tháng 1 lần sẽ giúp laptop của bạn chạy nhanh hơn, không còn tình trạng máy chạy nóng tự ngắt, treo đơ... Làm tăng tuổi thọ phần cứng của máy, giúp quạt không còn kêu to gây khó chịu. Đặc biệt là hạn chế chết chip VGA và chipset

Trung tâm máy tính máy in thành phát cung cấp dịch vụ vệ sinh laptop cho công ty, cơ quan nhà nước, nhà riêng, văn phòng…

Hiện tượng cho thấy laptop của bạn đã đến lúc cần bảo dưỡng: laptop chạy nóng, hay treo máy, đang dùng tự ngắt, máy chạy chậm, quạt phát ra những tiếng kêu khó chịu đó là nguyên nhân chủ yếu là do laptop của các bạn chưa được vệ sinh bảo dưỡng định kì.

Nếu laptop không được bảo dưỡng kịp thời (thường thì trong vòng 06-12 tháng) để máy nóng quá lâu có hể gây ra hỏng hóc các linh kiện khác như card màn hình, pin, ổ cứng... và lúc đó chi phí sửa chữa sẽ rất cao so với việc bảo dưỡng.

Vì vậy bạn nên thường xuyên bảo dưỡng định kỳ để nâng cao tuổi thọ của laptop.

Quy trình tháo và vệ sinh laptop:

Bước 1: Tháo laptop theo trình tự (tùy từng dòng máy, cách tháo khác nhau).

- Tháo máy trực tiếp, trước mặt khách hàng
- Tháo máy và vệ sinh quạt gió - hệ thống tản nhiệt

Bước 2: Tiến hành vệ sinh laptop.

- Lấy chổi quét bụi trên quạt gió làm máy CPU
- Tra dầu máy và trục quạt giúp quạt chạy êm hơn và bền hơn , không gây tiếng ồn
- Lau phần keo tản nhiệt cũ trên CPU, bôi keo tản nhiệt mới (giúp CPU tản nhiệt tốt hơn).
- Xịt RP7 vào 2 bên bản lề để chống rỷ và giúp nhẹ nhàng hơn khi gập máy lên gập xuống
- Lau bụi trong các cổng cắm thiết bị ngoại vi (chuột rời, usb, vga…) -
- Dùng chổi và bóng thổi làm sạch bàn phím và vỏ máy.
- Dùng dung dịch lau màn hình.


Hình ảnh lúc mới tháo máy chưa được vệ sinh

 
 

Hình ảnh quạt gió bị bám bụi

 

 

Hình ảnh khe thoát gió bụi bịt kín không thoát gió ra ngoài được gây nóng máy và hình ảnh sau khi được trung tâm vệ sinh.

 

 

Tra keo tản nhiệt cho CPU

 

Sau khi đã tiến hành vệ sinh bên trong máy, vệ sinh toàn bộ bên ngoài "phím, chuột ,màn hình, trung tâm sẽ tiến hành lắp lại máy và chạy test kiểm tra phần cứng.
Sau khi làm Vệ sinh máy laptop của bạn sẽ mát hơn nhiều! Đặc biệt CPU VGA sẻ giảm đi từ 10 đến 15 độ.

 

Các bạn sẽ được ngồi trực tiếp xem tháo máy và vệ sinh để yên tâm về chiếc laptop của mình
Như vậy chỉ mất thời gian 30 - 45p với số tiền nhỏ là 100k chiếc Laptop thân yêu của bạn sẽ ko còn các dấu hiệu - chạy ồn - nóng máy - treo đơ - hay tắt đột ngột nữa + tăng thêm tuổi thọ cho toàn bộ chiếc Laptop

 

Mọi thông tin khách hàng liên hệ qua số hotline: 0982.72.99.62

Địa chỉ: KĐT Splendora  - Đại lộ thăng long – Hoài đức – Hà Nội

Website: thanhphatpc.vn

params.svg
CẤU HÌNH NGOÀI GIAO DIỆN
Float header
Float topbar
Mặc định Hộp rộng Hộp bình thường